Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tham khảo catalogue mẫu in trên website aothunxuxu.com, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.
Nếu bạn đã có mẫu, chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu của bạn, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.
Hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy tính và hoàn thiện mẫu cho bạn.
Nếu bạn đã có mẫu, chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu của bạn, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.
Có nhiều khung giá khác nhau cho từng khung số lượng bạn đặt khác nhau. Bạn có thể biết chính xác giá đồng phục của mình khi liên hệ trực tiếp cho shop qua số điện thoại: 0126.7710.030 (gặp Phương).
Đã là giá thành phẩm cuối cùng bao gồm thiết kế, công in, áo & đóng gói.
Size áo từ: XS, S, M, L, XL, 2XL đến 5XL.
Hoàn toàn được. Nếu bạn bạn đã đặt hàng bạn không cần phải đặt cọc phí mượn áo. Nếu chưa đặt hàng, bạn cần đặt cọc 500.000/bộ(6 áo). Phí cọc này sẽ trả lại cho bạn khi bạn hoàn trả bộ áo mẫu cho shop.
Đầu tiên bạn cần đặt cọc phí thiết kế. Số tiền này sẽ hoàn lại nếu bạn đồng ý đặt áo tại shop. Tiếp theo bạn gửi cho chúng tôi yêu cầu thiết kế của bạn.
1-5 ngày (tùy vào độ khó của hình) kể từ ngày bạn cung cấp đầy đủ yêu cầu thiết kế cho shop.
Liên hệ với shop để được chỉnh sửa lại.
Nếu sau 3 lần mà bạn vẫn chưa đồng ý mẫu thiết kế thì bạn sẽ phải tự hoàn thiện lấy mẫu của mình hoặc chọn một trong những mẫu mà có sẵn trên website của shop.
Nếu bạn không đặt áo nữa thì bạn sẽ bị mất số tiền đã đặt cọc thiết kế.
Khoảng 10-15 ngày (trừ ngày chủ nhật) kể từ khi bạn: duyệt mẫu thiết kế, báo size, đã chọn được vải và tạm ứng ít nhất là 50% tổng giá trị phí làm áo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp DỊCH VỤ SẢN XUẤT ÁO NHANH TRONG 72H để đáp ứng nhu cầu cần áo gấp cho bạn.
Hoàn toàn không. Vì khi đó bộ phận sản xuất của shop đã tiếp nhận yêu cầu và đang tiến hành sản xuất hàng loạt.
Trong vòng 7 ngày, nếu sản phẩm bị lỗi, cửa hàng sẽ gấp rút sản xuất lại đồng phục theo đúng chất lượng ban đầu đã thỏa thuận trong thời gian nhanh nhất mà bạn không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.
Nếu bạn có nhu cần đặt thêm một vài áo nữa theo mẫu bạn đã duyệt mà không có chỉnh sửa gì nữa thì shop sẽ áp dụng bảng giá mới dựa trên số lượng áo cần đặt thêm.
Có thể được nếu bạn làm với số lượng lớn và đã đặt cọc ít nhất 50 % tổng giá trị của số lượng áo bạn đặt.
Hình in và màu in thực tế trên áo sẽ có độ lệch so với mẫu trên máy. Độ lệch này không lớn và nằm trong giới hạn cho phép.